About Us

Dần trở thành bạn hữu trên mọi nẻo đường của người Việt, xe đạp điện là một trong những loại phương tiện giao thông được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều lợi ích mà xe điện đem lại cho người tham gia giao thông như thoải mái di chuyển trên mọi con đường, ngõ hẻm, phù hợp với mọi lứa tuổi ,dễ dàng sử dụng…Hiểu được những lợi ích đó, thế giới xe máy điện Thành Ngân đã ra đời. Với mong muốn cung cấp những dòng xe điện đẹp nhất, chất lượng nhất đến tận tay người sử dụng.

Đến với thế giới xe máy điện Thành Ngân, quý khách sẽ được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Cùng với đó là các mẫu xe đạp điện mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như PEGA ,Xmen, Giant, DK…và rất nhiều các hãng xe khác, chắc chắn Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chúng tôi.

Thế giới  xe đạp điện Thành Ngân luôn đề cao phương châm “Nói thật- Làm thật- Giá trị thật”. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để có thể đem đến những mẫu xe điện đem lại giá trị hữu ích nhất cho người sử dụng. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cam kết là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán cho 23 bộ phận trên xe với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi đến với thế giới xe máy điện Thành Ngân , quý khách hàng còn được hưởng gói dịch vụ tư vấn thiết kế  xe cho phù hợp với sở thích, cũng như phong cách sống của khách hàng.

Chúng tôi luôn vui mừng chào đón quý khách hàng tại Showroom thế giới xe máy điện Thành Ngân.

SỰ LỰA CHỌN CHO
MỌI GIA ĐÌNH

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
TRONG THÀNH PHỐ

DỊCH VỤ XUẤT SẮC
VÀ CHẤT LƯỢNG

ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN
VỚI MỌI SẢN PHẨM LỖI

ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU
GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG

LUÔN LUÔN CÓ
NHỮNG ƯU ĐÃI

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG